donosm.com

Just another WordPress site

The Unhealer-Kelly Exposed

ภาพยนตร์สยองขวัญอภินิหารของอเมริกา The Unealer เป็นความร่วมมือระหว่างนักเขียน Kevin E. Moore และ J. Shawn Harris ผู้กำกับ Martin Guigui และโปรดิวเซอร์ Cristi และ J. Shawn Harris รวมถึง Tony Hannagan และ Galen Walker Lance Henriksen, Natasha Henstridge, Adam Beach, Elijah Nelson, Branscombe Richmond, Chris Browning, Kayla Carlson, Angeline Appel, David Gridley, Will Ropp และ Gavin Casalegno เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ปรากฏตัวในนั้น เรื่องราวนี้แสดงให้เห็นถึงเด็กที่ถูกทารุณกรรมซึ่งพัฒนาความสามารถเหนือธรรมชาติหลังจากการรักษาด้วยศรัทธาที่ล้มเหลวและเริ่มต้นการแก้แค้นอาละวาดหลังจากผู้ทรมานของเขาดึงการเล่นตลกมัธยมที่ไม่สามารถบรรยายได้

Riddock ที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือมาถึงโรงพยาบาลและแจ้งตำรวจว่าเคลลี่เป็นเจ้าของยาบางชนิดที่เป็นของปู่ย่าตายายของเขา อย่างไรก็ตามตำรวจไม่เต็มใจที่จะหารือเกี่ยวกับเคลลี่เนื่องจากอุบัติเหตุเคลลี่ได้สัมผัส

การฝังศพของแม่ของเคลลี่นั้นจัดขึ้นและเคลลี่เยี่ยมชมหลุมศพของฟโลคเกอร์เพื่อแทะหญ้าที่นั่น อย่างไรก็ตามเขาหมดแรงอย่างรวดเร็ว คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนัง the unhealer 2020หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อตำรวจมาถึงเพื่อส่งเขาไปที่บ้านใหม่ของเขาเคลลี่ถูกถามว่าพวกเขามีแผ่นดินไหวขนาดใหญ่หรือถ้ามีคนพยายามย้ายรถบรรทุกออกจากตำแหน่งตั้งแต่การสืบสวนหินที่รถบรรทุกวางอยู่ ซึ่งส่งผลให้เกิดการระเบิด

เขาอยู่ถัดจาก Nielsen และเพื่อน ๆ ของเขาในรถที่ทำร้ายและก่อกวนเขา

เคลลี่โยนตัวเองออกจากรถบังคับให้ตำรวจหยุดรถ ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะแก้แค้นพวกเขาอย่างแน่นอนและเมื่อเขามาถึงทะเลสาบที่ซึ่งนีลสันและเพื่อนของเขาอยู่เขาก็เริ่มกินเสื้อยืดตัวหนึ่งของพวกเขาเพื่อที่เขาจะได้ควบคุมเขาเพราะเขาทรงพลังแค่ไหน ต้องการทำร้ายเขาพวกเขามีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเขาเช่นเสื้อผ้าของเขาเขาเริ่มแขวนตัวเองกับเสื้อยืดที่เขาพบ เด็กชายพบว่ามันยากที่จะหายใจในขณะที่เขาอยู่ในทะเลสาบและเขาจมน้ำตายและเสียชีวิต

นักพยาธิวิทยาทางนิติวิทยาศาสตร์มาถึงกำจัดร่างกายและเริ่มมองหาเหตุการณ์ก่อนที่จะตระหนักว่าเขาจมน้ำตายในแม่น้ำจริง ๆ

ในวันที่สองเคลลี่เข้าสู่ห้องเรียนขณะที่นีลเซ่นและโทนี่อยู่ที่นั่นเพื่อทำให้พวกเขาระคายเคืองและปล่อยให้พวกเขาเอาชนะเขา

ใบหน้าของเคลลี่ไหม้เมื่อโทนี่โยนวัสดุเคมีลงไป แต่มันก็หายทันที จากนั้นใบหน้าของโทนี่ก็เริ่มเผาไหม้และเขาก็ตกลงไปที่พื้น

ตำรวจเข้าไปในห้องแล็บและพยายามช่วยโทนี่ให้รอดพ้นจากความตายขณะที่เคลลี่เริ่มพูดกับนีลสันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่ของเขาและขอร้องให้เขายอมรับว่าเขาจะโทษอุบัติเหตุ เคลลี่หนีไปและซ่อนตัวอยู่ในบ้านของเขา

ในระหว่างนี้เคลลี่พยายามขโมยเสื้อผ้าและกินเสื้อผ้าของนีลเซ่นสักชิ้นเพื่อให้เขาสามารถทรมานเขาและบังคับให้เขาสารภาพฆ่าแม่ของเขา นอกจากนี้เขายังพบเครื่องฝึกซ้อมดังนั้นเขาจึงพามันไปกับเขาและยืนอยู่ข้างหน้าพวกเขา Nielsen มาถึงในวันที่สองและต้องการฝึกอบรมโรงเรียนกับพ่อโค้ช แต่ตำรวจเป็นห่วงเด็ก ๆ และกลัวปฏิกิริยาของเคลลี่ อย่างไรก็ตามพ่อของเขาตัดสินใจที่จะฝึกฝนเขาโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

 

โค้ชตัดสินใจที่จะขโมยปืนของตำรวจและยิงเคลลี่จนตายเพื่อปกป้องลูกของเขาจากการทรมาน เคลลี่เริ่มทรมาน Nielsen โดยการเจาะเข้าไปในเท้าของเขาดังนั้น Nielsen จึงเป็นคนที่ทนทุกข์เพราะเคลลี่กินส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าของเขา ทันทีที่เขายิงเคลลี่เข้ามาในหัวโค้ชก็ตายเพราะพยายามทำร้ายเคลลี่และนีลเซ่นก็ตายหลังจากเคลลี่กินเสื้อผ้าของเขา โดมินิคพยานทั้งหมดนี้และแม่ของเขาน้ำตาให้เขาและเตือนเขาว่าพลังจะทำอันตรายมากกว่าดี ด้วยความช่วยเหลือของ Riddick และตำรวจที่พวกเขาพบกันที่สุสาน Flogger เธอชักชวนให้เขากำจัดพลังนี้ Riddock เริ่มต้นการเตรียมการ แต่เคลลี่ประสบกับอาการชัก โดมินิคตระหนักว่าเคลลี่จะพินาศอันเป็นผลมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นและริด็อกบอกให้เธอหนีหลังจากได้ยินเขาร้องไห้ อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับที่พวกเขากำลังจะหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เปิดไฟให้พวกเขา เมื่อเคลลี่และโดมินิคตกไปที่หลุมฝังศพของ Flugger เขาค้นพบว่าแฟนสาวของเขาเสียชีวิตไปแล้วและเขาก็เป็นสาเหตุของการจากไปของเธอ จากนั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะจบชีวิตของเขาและกินหัวใจของ Flugger ในหลุมศพของเขา แต่ไม่ใช่ก่อนที่เคลลี่จะประสบกับความเจ็บปวดและจากไปข้างๆโดมินิคหุ้นส่วนของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top